SẢN PHẨM CỦA LED PLAY

LED Piano

Populele

LED Organ

Poputar

PopuPiano

phu kiện

Phụ kiện

Led Piano

Là một thiết bị đột phá trong việc học đàn Piano tại nhà. Với công nghệ tiên tiến, Led Piano giúp bạn dễ dàng nắm bắt nền tảng âm nhạc mà bạn mong muốn. Sản phẩm kết hợp một hệ thống thông minh và dải đèn LED thông qua ứng dụng, cho phép bạn tìm kiếm, nhập và học bài hát một cách hiệu quả. Nhờ các tín hiệu đèn LED, bạn có thể thực hành các nút nhạc dễ dàng và nhanh chóng, tạo ra trải nghiệm học Piano thú vị và hiệu quả hơn.

Mua Ngay

Led Organ

Là sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc truyền thống và công nghệ hiện đại. Sản phẩm này sử dụng dải đèn LED kết hợp với cây đàn Organ cơ để giúp bạn học đàn một cách hiệu quả và thú vị. Với ứng dụng đi kèm, bạn có thể tìm kiếm bài hát, nhập các bản nhạc yêu thích, và dễ dàng học chúng nhờ vào các tín hiệu đèn LED sáng lên tại vị trí các phím âm nhạc. Led Organ đem lại trải nghiệm học âm nhạc đầy sáng tạo và tiện lợi tại nhà.

Mua Ngay
piano led

*Hướng dẫn bằng đèn LED trực quan của Populele và Poputar, dành cho thị trường Hoa Kỳ, Công nghệ học tập được cấp bằng sáng chế của Fretlight được bán theo thỏa thuận cấp phép với Optek Music Systems Inc.

Populele 2 Smart Pro

Với thư viện bài hát phong phú, hướng dẫn tương tác, bộ tiền khuếch đại mới, tôi sẽ tạo ra các bài hát yêu thích của bạn trong 15 phút với bảng phím đàn LED thông minh hướng dẫn bạn cách tạo hợp âm hoàn hảo, chỉ cho ngón tay của bạn biết chính xác vị trí tiếp theo.

Mua ngay

Populele 2 Smart

Đàn ukulele thông minh Populele 2, APP nhận dạng âm thanh và lỗi một cách thông minh, tự động giảm tốc độ để luyện tập và học ba bài hát trong ba ngày, bạn có thể bắt đầu nhanh chóng mà không cần nền tảng.

Mua Ngay

Poputar T2 Smart

Poputar đánh thức nhạc sĩ bên trong bạn và giúp bạn hình dung những điều vô hình thông qua hướng dẫn ánh sáng độc đáo, nhận dạng âm thanh thông minh và Ứng dụng trò chơi tương tác. Với Poputar T2, bạn có thể hoàn thành quá trình chuyển đổi từ người mới bắt đầu sang giáo sư.

Mua Ngay
poputar2

Khách hàng nói gì về chúng tôi

huyền

Thu Huyền

Em mua về cho con sử dụng rất hay . Vừa học vừa chơi giúp con rất vui vẻ . Rất đơn giản để có một ứng dụng.Giúp con mình và mình gần nhau hơn .

Tuấn Anh

Tuấn Anh

Mình vừa mua một chiếc Popu Piano. Sử dụng rất thú vị vừa học mà vừa chơi rất dễ . Ngoài ra còn có thể chơi được các loại âm thanh guita , ….

ảnh

Hà Phương

 Trong học tập, không khó để học. Nhưng có sản phẩm này sử dụng và học rất dễ dàng. Có một chút khó khăn trong giai đoạn đầu và dần dần nó trở nên dễ dàng hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bạn quan tâm tới các sản phẩm của LED PLAY?

Để lại thông tin để được tư vấn và cập nhật các tin tức, khuyến mãi mới nhất về chúng tôi