fbpx

Bộ sản phẩm PopuPiano có gì?

Một chiếc đàn PopuPiano do LED Play phân phối độc quyền ở Việt Nam sẽ bao gồm những gì, cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

PopuPiano là thiết bị chơi nhạc thế hệ mới do PopuMusic sản xuất và LED Play phân phối độc quyền ở Việt Nam. Chính vì vậy, người mua PopuPiano tại các cửa hàng của LED Play trên toàn quốc sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng chính sách hậu mãi đặc biệt.

Bộ sản phẩm PopuPiano mang đến cho bạn một giải pháp học tập âm nhạc mang tính cách mạng, bộ sản phẩm chính hãng bao gồm:

PopuBag: Túi đựng sản phẩm tất cả trong một, giúp bạn cất giữ và mang theo các linh kiện một cách gọn gàng và tiện lợi.

PopuSound: Loa nghe nhạc midi giúp bạn thưởng thức âm nhạc một cách sống động và đầy cảm xúc.

Chord Pad: Bàn phím hợp âm rút gọn với nhiều nút trong một, giúp bạn dễ dàng chơi các hợp âm và đệm hát các bản nhạc yêu thích.

LED Keyboard: 29 phím LED thông minh được lập trình để sáng theo điệu nhạc hoặc theo người bấm, giúp bạn học tập và chơi nhạc một cách trực quan và thú vị hơn.

Hướng dẫn sử dụng: Sách hướng dẫn tiếng Việt cung cấp cho bạn các hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sản phẩm. Thẻ VIP member giúp bạn mở khóa trọn vẹn khóa học trả phí trên app PopuMusic, mang đến cho bạn cơ hội học tập âm nhạc một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Cáp kết nối: Cáp Type-C giúp bạn kết nối PopuPiano với điện thoại hoặc với loa, cho phép bạn học tập và chơi nhạc mọi lúc mọi nơi.

Với PopuPiano, bạn có thể:

  • Học chơi nhạc cụ một cách dễ dàng và thú vị: Các sản phẩm của PopuMusic được thiết kế để giúp bạn học chơi nhạc cụ một cách dễ dàng và thú vị hơn, bất kể bạn ở độ tuổi nào hay trình độ âm nhạc ra sao.
  • Tăng cường khả năng sáng tạo: PopuPiano giúp bạn khám phá khả năng sáng tạo âm nhạc của bản thân và tạo ra những bản nhạc độc đáo của riêng bạn.
  • Kết nối với cộng đồng âm nhạc: PopuMusic đem đến cho bạn một cộng đồng âm nhạc trực tuyến để bạn có thể chia sẻ niềm đam mê âm nhạc với mọi người.

Hãy bắt đầu hành trình âm nhạc đầy màu sắc của bạn với PopuPiano ngay hôm nay!

Mục nhập này đã được đăng trong Tin Tức và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *