fbpx

Các kênh tin tức Việt Nam đánh giá thế nào về Populele 2?

Tổng hợp đánh giá của các trang tin công nghệ, các tờ báo ở Việt Nam về đàn thông minh Populele 2.

Populele 2 là đàn thông minh được sản xuất bởi thương hiệu nhạc cụ đình đám PopuMusic. Sản phẩm đã được phân phối ở Trung Quốc bởi Xiaomi và hiện đã có mặt ở thị trường Việt Nam, độc quyền phân phối bởi LED Play.

Ngay khi có mặt trên thị trường, Populele 2 đã nhận được vô số đánh giá tích cực từ các trang tin tức nước ngoài. Tại Việt Nam, nhiều tờ báo uy tín cũng đã nhanh chóng đập hộp và trên tay Populele 2 với nhiều lời khen cho sản phẩm này.

Cây đàn này rất đáng để thử, nó sẽ phù hợp với những bé thích mày mò và tự học, hai là người lớn bận rộn không có thời gian ra ngoài học. Bạn có thể xem trên YouTube cũng được nhưng app PopuMusic cho chúng ta một cái giao diện rõ ràng hơn, giống như một người thầy ở bên cạnh hướng dẫn chúng ta cách vẩy như thế nào, cách gẩy lên gẩy xuống như thế nào, và các hợp âm đi như thế nào. 

So với việc lên YouTube xem và bắt chước lại, mình cảm thấy app này hiển thị cách đánh trực quan và dễ hiểu hơn, sát hơn với nhu cầu của mình. Vì khi mình xem YouTube thì các YouTuber diễn đạt chưa dễ hiểu lắm. Và cây đàn này có cái app mà bạn chỉ cần làm theo nó là có thể đàn được bài hát rồi“, host Đan Anh từ Tinhte.vn chia sẻ.

Một nhận xét của tạp chí điện tử Znews.vn về Populele 2
Nhận xét của tạp chí điện tử Znews.vn về Populele 2

Populele 2 mang tới nhiều tính năng mới khá hữu ích. Phiên bản cải tiến có thiết kế trông hợp lý và hiện đại hơn so với phiên bản Populele gốc trước đó“, trang Genk.vn nhận xét.

Đây là chiếc đàn Ukulele rất phù hợp với hầu hết người dùng khi nó được trang bị tính năng hướng dẫn cho người mới bắt đầu chơi nhạc để luyện tập và thực hành thông qua kết nối smartphone“, báo Dantri.vn viết.

Là một người đã biết sử dụng ukulele rồi thì khi dùng Populele, mình thấy âm thanh của chiếc đàn này phát ra rất hay và rất là thanh nữa. Một điểm đặc biệt nữa là nó giúp những bạn chưa biết đàn có thể học đàn một cách nhanh chóng, còn ai biết đàn rồi thì trông nó cũng rất hiện đại và xịn xò“, host Ngọc Nhi từ Znews.vn nêu cảm nhận.

Populele 2 là phiên bản cải tiến của thế hệ trước đó với thiết kế được làm lại trông hiện đại và hợp thời trang hơn, đặc biệt là nó giống với phiên bản truyền thống của chiếc đàn ‘nhỏ nhắn xinh xắn’ này“, CellPhoneS đánh giá.

Đó chỉ là một vài đánh giá nổi bật từ các trang báo, kênh tin tức uy tín ở Việt Nam nhưng chừng đó cũng là quá đủ để minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Populele 2. Để đặt mua sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline hoặc đến các showroom của LED Play trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *