fbpx

Có gì bên trong mỗi sản phẩm Populele 2?

Populele 2 là sản phẩm được LED Play độc quyền phân phối ở Việt Nam. Cùng xem một bộ sản phẩm chính hãng sẽ có những gì nhé.

Populele là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nhạc cụ uy tín PopuMusic, đã có mặt ở hàng chục quốc gia. Sau phiên bản đầu ra mắt thành công, PopuMusic tiếp tục cho ra mắt Populele 2 và đến nay sản phẩm này đã được phân phối độc quyền ở Việt Nam bởi thương hiệu LED Play.

Để phân biệt Populele 2 với các sản phẩm không chính hãng có mặt trên thị trường, người tiêu dùng khi mua sản phẩm từ nhà phân phối LED Play sẽ nhận được bộ sản phẩm như sau:

  • Đàn Populele 2: đàn ukulele concert với thiết kế đèn led thông minh đèn sáng ở đâu bấm hợp âm ở đó. Hiện sản phẩm này đang có hai phiên bản khác nhua là Populele 2 Smart và Populele 2 Pro Smart (có gắn sẵn EQ)
  • Sách hướng dẫn sử dụng: bộ sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Chỉ người mua hàng chính hãng ở LED Play mới có ấn phẩm này.
  • VIP Code: thẻ VIP dành cho người mua hàng chính hãng của LED Play. Thẻ này dùng để nhập trên app PopuMusic và mở khóa khóa học đàn ukulele trị giá 119,99 USD. Code chỉ có giá trị sử dụng trên một thiết bị và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Hiện tại Populele 2 đang được bày bán tại các cửa hàng của LED Play trên toàn quốc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline hoặc đến các showroom của LED Play để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *