fbpx

Cộng đồng thế giới đánh giá thế nào về Populele 2?

Là một sản phẩm được gọi vốn cộng đồng trên Indiegogo, Populele 2 đã được đánh giá rất cao bởi người dùng trên toàn thế giới. Cùng LED Play tìm hiểu những đánh giá này là gì nhé.

Populele 2 là dòng sản phẩm tiếp theo của PopuMusic được gọi vốn cộng đồng vào năm 2021, theo sau thành công của Populele 1 ra mắt năm 2017. Populele 2 có hai phiên bản đã tới tay người dùng là Populele 2 Smart và Populele 2 Pro Smart. Điểm khác biệt giữa hai phiên bản này là bản Pro Smart gắn thêm EQ để tiện cho việc chơi nhạc chuyên nghiệp với âm thanh to hơn.

Với những lợi ích tuyệt vời mà Populele 1 mang lại, phiên bản Populele 2 khi vừa xuất hiện trên trang gọi vốn cộng đồng Indiegogo đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo người chơi nhạc. Rất mau chóng sau khi quá trình gọi vốn kết thúc, Popuele 2 đã đến tay người ủng hộ và nhận được vô số đánh giá tích cực.

Trên trang cộng đồng chuyên đánh giá đàn ukulele GotAUkulele, người viết đánh giá về mặt âm thanh “Populele 2 có âm thanh to và phong phú hơn Enya Nova và rõ ràng ngang bằng với Lava U ở chế độ acoustic trong khi Lava U có giá đắt gấp 2,5 lần“. Với những ưu điểm như giá thành hợp lý, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, Populele 2 Smart đã được đánh giá 9/8.5/8.5/9.5 với tổng điểm 8.9/10. Tương tự, phiên bản Pro Smart cũng được đánh giá 8.3/10 với những ưu điểm tương tự.

Còn trên kênh xiaomify, YouTuber đánh giá thiết kế lạ thường nhưng cảm giác rất thoải mái với app đa chức năng tiện lợi. Đặc biệt, YouTuber này đánh giá rất cao sự hữu dụng của đèn LED và bộ EQ gắn kèm.

Đánh giá của Populele 2 bởi YouTuber xiaomify
Đánh giá của Populele 2 bởi YouTuber xiaomify

Bình luận bên dưới, người dùng @colson8327 tỏ ra cũng rất thích thú với Populele 2 Pro Smart. Dù có những cây đàn ukulele đắt tiền hơn, anh chàng này vẫn đánh giá rất cao Populele 2 nhờ sự kết hợp lần đầu tiên giữa LED và EQ vào một cây đàn ukulele.

Được đánh giá Editor’s Choice trên MakeUsOf, Populele 2 được cho điểm 8.5/10 và được nhận xét là cây đàn ukulele có hệ thống tự học tốt nhất từ trước tới nay. Với ứng dụng PopuMusic, người học có khả năng trở thành người biết chơi trên mức trung bình chỉ sau một vài ngày, thậm chí một vài giờ học, trang này viết.

Điểm số đánh giá đàn Populele 2
Điểm số đánh giá đàn Populele 2

Trên diễn đàn Reddit, người dùng có tên Havanatha_banana cho biết Populele 2 có tiếng khác biệt hẳn so với những cây ukulele khác với âm thanh rất to rõ ràng. Vấn đề khiến người dùng này cảm thấy chưa thực sự hài lòng chỉ là tiếng đàn giống như tiếng guitar dây nylon. Tuy nhiên nếu không có đàn guitar, anh chàng này cho biết sẽ vẫn chọn một chiếc Populele 2 hơn bất kỳ chiếc đàn ukulele nào khác trong tầm giá.

Trên trang PriceBoon, Populele 2 Smart cũng nhận được điểm số đánh giá rất cao với những thay đổi khiến người viết ngạc nhiên so với phiên bản cũ như thay đổi chất liệu, tiếng đàn tốt hơn, pin rời thuận tiện hơn… Tổng thể PriceBoon đánh giá sản phẩm được 9/10 điểm.

Ngoài những đánh giá trên đây, Populele 2 còn được vô số YouTuber, reviewer ở nhiều nước trên thế giới khen ngợi rất nhiều. Nếu vẫn còn chưa tin, bạn có thể dùng thử sản phẩm tại gian hàng của LED Play tại TTTM Vincom. Hiện tại, LED Play tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của PopuMusic ở Việt Nam bao gồm PopuPiano, Poputar và Populele.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *