fbpx

Indiegogo: Chơi piano thật dễ dàng với PopuPiano

PopuPiano đã được đánh giá công tâm bởi trang gọi vốn cộng đồng Indiegogo như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với LED Play thông qua bài viết này nhé.

Indiegogo là trang gọi vốn cộng đồng (crowdfunding) nổi tiếng thế giới với đội ngũ nhân sự kiểm duyệt rất gắt gao. Các sản phẩm muốn lên Indiegogo phải đảm bảo các tiêu chí rất cao và phải có bản mẫu (prototype) để các chuyên viên đánh giá, trải nghiệm chuyên sâu (review).

PopuPiano cũng không phải một ngoại lệ và sản phẩm này đã được đánh giá bởi Amy Chiu thuộc đội Quản lý chiến lược toàn cầu của Indiegogo. Trong bài đánh giá của mình, Amy Chiu đã nhìn nhận PopuPiano dưới góc độ của một người hoàn toàn không biết gì về đàn piano và học chơi từ đầu.

Cài đặt

Theo Amy Chiu, cài đặt PopuPiano khá dễ dàng và đơn giản. Mọi thứ được đặt gọn gàng trong một chiếc túi đựng gọi là PopuBag. Điều tuyệt vời theo cô là có thể theo dõi tiến trình sạc pin ngay trên phím đàn PopuPiano. Kết nối giữa bàn phím đàn và bàn hợp âm cũng là khá đơn giản bằng nam châm. Amy Chiu đánh giá đây là một thiết kế tuyệt diệu và đầy sáng tạo.

Sử dụng đàn và app

Là người mới tập chơi, tôi rất thích thời gian luyện tập đầu tiên với PopuPiano và cảm thấy tự tin hơn sau toàn bộ quá trình. Trải nghiệm trong ứng dụng đã giúp tôi học tập, thực hành và theo dõi dễ dàng hơn“, Amy Chiu đánh giá.

Trong khoảng thời gian mò sản phẩm, Amy Chiu cho biết điều cô thích nhất ở chế độ tập luyện là trải nghiệm liền mạch giữa PopuPiano và PopuMusic. Có những hướng dẫn trực quan rõ ràng để làm theo và cô cho biết thậm chí còn không cần phải đọc nốt nhạc. “Tôi chỉ cần nhìn vào sự thay đổi màu sắc trên phím LED và nhấn phím bên phải. Phương pháp gaming hóa này giúp trí nhớ cơ bắp của tôi tìm thấy nốt một cách dễ dàng. Tôi đã có thể dần dần theo kịp tốc độ khi ứng dụng chạy bài hát một vài lần“, cô viết.

Amy Chiu cũng tỏ ra thích thú với việc PopuMusic tạo ra một cộng đồng người chơi nhạc trên toàn thế giới để giúp người mới tập cảm thấy sự hòa nhập và có thêm động lực tiến bộ hơn mỗi ngày.

Khám phá các tính năng khác như soạn nhạc hay mix nhạc, Amy Chiu đánh giá rằng PopuPiano thực sự là một nhạc cụ số cho dân chơi nhạc chuyên nghiệp với phím đàn có thể mở rộng gấp đôi nhờ thiết kế từ tính độc đáo.

Kết luận

Tôi hài lòng với lần đầu tiên dùng thử PopuPiano và ứng dụng PopuMusic. Gaming hóa việc học rất thú vị và thân thiện với người dùng. Mỗi khi phím LED sáng lên, trong lòng tôi lại dấy lên niềm vui như một đứa trẻ“, Amy Chiu kết luận sau vài phút dùng thử sản phẩm dù đã 20 năm cô không chơi đàn piano.

Với thiết kế trực quan và các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, PopuPiano giúp người học đi từ cấp độ này lên cấp độ khác trong khi vẫn giữ được niềm vui trong khi học.

Tôi đặc biệt khuyến nghị sản phẩm này với các bậc cha mẹ muốn giúp con mình phát triển kỹ năng âm nhạc. PopuPiano và ứng dụng PopuMusic là điểm khởi đầu tuyệt vời nếu bạn đang cân nhắc việc cho con mình đến lớp học piano hoặc mua đàn tự học tại nhà. Giúp trẻ bắt đầu với PopuPiano và ứng dụng PopuMusic có thể là một trải nghiệm thú vị hơn và khiến chúng hứng thú hơn nhiều. Sản phẩm cũng có giá cả phải chăng hơn trước khi đầu tư lâu dài vào một giáo viên dạy nhạc riêng tại nhà. Cá nhân tôi sẽ giới thiệu PopuPiano với cháu trai và cháu gái nhỏ của mình và hy vọng thiết bị này sẽ truyền cảm hứng cho chúng phát triển năng khiếu âm nhạc của mình“, cô đánh giá.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin Tức và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *