fbpx

Khác biệt của LED Piano so với các sản phẩm trên thị trường

LED Piano đang là thiết bị hỗ trợ học đàn piano duy nhất trên thị trường Việt Nam, đồng thời có nhiều điểm ưu việt so với các sản phẩm ngoại. Đó là những điểm gì cùng tìm hiểu với LED Play nhé!

LED Piano là sản phẩm hỗ trợ học đàn piano thông minh, đã được hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước tin dùng. Với cơ chế thông minh đèn sáng đến đâu bấm đến đó, thiết bị này giúp người học làm chủ bản nhạc yêu thích chỉ trong vòng 30 phút làm quen. Sản phẩm đi kèm app LED Piano có sẵn trên App Store và Play Store với kho nhạc lên tới 10.000+ bản nhạc đủ loại từ nhạc Việt, nhạc Hoa đến nhạc US-UK.

Tất nhiên, LED Piano không phải sản phẩm duy nhất trên thế giới hỗ trợ học đàn piano. Thị trường hiện nay cũng có vô số sản phẩm với công năng tương tự nhưng giá thành khác nhau. Sản phẩm này có một số điểm khác biệt cơ bản như sau:

  • Sản phẩm duy nhất ở Việt Nam được cấp quyền sở hữu công nghiệp theo công báo Sở hữu công nghiệp số 423 tập A – Quyển 1, công bố ngày 11/05/2023
  • Có kho nhạc lớn hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường với 10.000+ bản nhạc

Cùng tìm hiểu những điểm khác biệt giữa LED Piano và các sản phẩm khác trên thị trường qua infographic sau đây:

So sánh LED Piano với các sản phẩm cùng loại
So sánh LED Piano với các sản phẩm cùng loại

Đặt hàng ngay hôm nay qua số điện thoại hotline hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của LED Play trên toàn quốc để đặt mua LED Piano ngay bây giờ. LED Play tự hào là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền sản phẩm này ở Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *