fbpx

Nhạc sĩ Dương Trường Giang nói gì về PopuPiano?

Ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Dương Trường Giang vừa chia sẻ niềm vui đặc biệt sau khi lần đầu sử dụng đàn thông minh cao cấp thế hệ mới PopuPiano.

Tên tuổi của Dương Trường Giang được nhiều người biết đến sau khi debut sản phẩm đầu tay Phố không mùa, song ca với Bùi Anh Tuấn. Kể từ đây, Dương Trường Giang bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực sáng tác và sản xuất với nhiều ca khúc thành công như Đừng quên nhau (Hà Anh Tuấn – Phương Linh), Đến với nhau (Lưu Hương Giang), Ngày tắt (Lê Minh MTV)…

Nhạc sĩ sinh năm 1987 cũng được nhiều người hâm mộ coi là “ông hoàng nhạc phim” nhờ sáng tác ca khúc chủ đề trong những bộ phim VTV như Lặng yên dưới vực sâu, 11 tháng 5 ngày, Cuộc đời vẫn đẹp sao… Dần dần, cái tên Dương Trường Giang như một sự bảo chứng cho thành công của các ca khúc nhạc phim truyền hình được khán giả yêu mến.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang thích thú khi tìm hiểu PopuPiano
Nhạc sĩ Dương Trường Giang thích thú khi tìm hiểu PopuPiano

Là một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp với nhiều năm làm nhạc, Dương Trường Giang đã quá quen thuộc với các thiết bị âm thanh trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên, khi được dùng thử PopuPiano, Dương Trường Giang đã không ngần ngại gọi PopuPiano là ‘tri kỉ mới’ và dành nhiều lời khen cho sản phẩm này.

Với các tính năng hỗ trợ sản xuất âm nhạc, PopuPiano hứa hẹn sẽ giúp nhạc sĩ Dương Trường Giang cho ra đời nhiều tác phẩm đầy màu sắc và ấn tượng trong thời gian tới. Nhưng không chỉ có vậy, PopuPiano còn có các khóa học miễn phí dành cho người mới tập chơi, nhờ đó người dùng ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ đều có thể làm quen với sản phẩm này.

PopuPiano là đàn thông minh thế hệ mới được sản xuất bởi thương hiệu nhạc cụ thế giới PopuMusic và được phân phối độc quyền ở Việt Nam bởi LED Play. Khách hàng quan tâm tới sản phẩm này có thể liên hệ số điện thoại hotline, đặt hàng và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *