fbpx

Những cây đàn piano Kawai được yêu thích

nhung-cay-dan-piano-kawai-duoc-yeu-thich(1)

Thị trường đàn piano có rất nhiều sản phẩm và thương hiệu khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Trong số các thương hiệu piano tốt, không thể bỏ qua đàn piano Kawai.

Qua số liệu thống kê, chúng ta sẽ biết được những cây đàn piano Kawai được khách hàng ưa chuộng, chọn mua nhiều nhất.Chắc chắn đây đều là những mẫu đàn hoàn hảo dành cho những người chơi piano và chúng phải chứa đựng những giá trị ưu việt thì mới có thể được yêu thích nhiều như vậy.

KAWAI ND-21

Đàn Piano Kawai ND-21 với chất liệu cấu tạo được chế tác chỉn chu theo đúng phong cách Nhật Bản, có bộ máy Piano kháng ẩm kháng nhiệt, người dùng không phải lo lắng tình trạng hư hỏng bộ máy như các dòng đàn thế hệ trước, cùng khả năng truyền lực cực kỳ chính xác do bộ máy không bị biến dạng theo thời gian. Khoác bên ngoài vẻ đẹp sang trọng của một cây đàn upright piano, ND-21 mang trong mình những giá trị không thể so sánh được: sự tuyệt hảo của âm thanh, sự tinh tế của độ nhạy phím và sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bộ máy đàn.

KAWAI K-300

Đàn Piano Kawai K-300 được chế tạo dựa trên thành công của cây đàn K-3 từng vinh dự nhận giải thưởng “Đàn piano cơ của năm” trong 4 năm liên tiếp. Sở hữu bộ máy làm từ chất liệu Sợi Carbon siêu bền, vừa có khả năng kháng ẩm kháng nhiệt, vừa truyền lực chính xác như tuyệt đối.

Sở hữu Soundboard làm từ gỗ Vân Sam nguyên khối được hong khô tự nhiên đến 5 năm, giúp loại bỏ hoàn toàn độ ẩm gây hại cho gỗ, giữ được đặc tính truyền âm hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp hong khô nhân tạo ngắn hạn như nhiều nhà xản xuất hiện nay áp dụng.

KAWAI K-800

Là cây đàn upright được rất nhiều giới nhạc công, nghệ sỹ lựa chọn, Piano Kawai K-800 có thiết kế hiện đại, giai điệu ấm áp, chân thực rất thích hợp cho phòng thu hay việc giảng dạy. Với chiều cao là 134cm cùng các chi tiết như chốt Agraffe, bảng Soundboard gỗ nguyên khối được hong kho tự nhiên đến 5 năm cỡ lớn, dây đàn bằng với chiều dài dây của Baby Grand, sở hữu bộ máy siêu bền từ Sợi Carbon, kháng ẩm kháng nhiệt, truyền lực chính xác như tuyệt đối.

KAWAI GL-20

Đàn Piano Kawai GL-20 với những tính năng tiên tiến của dòng đàn GL-series chắc chắn sẽ vượt qua tất cả những kỳ vọng dành cho một cây đàn piano có cùng kích thước. Được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, có chất lượng âm thanh tuyệt vời và cũng được khá nhiều gia đình chọn lựa để trưng bày như một loại nội thất cao cấp và kết hợp tập luyện âm nhạc.

Bộ máy làm từ Sợi Carbon siêu bền, là sáng chế tuyệt vời nhất của nhà sản xuất này gửi đến quý khách hàng, tạo ra một sản phẩm đảm bảo chất lượng kỹ thuật ở mức cao nhất, và chất lượng âm thanh thuộc hàng danh giá trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *