fbpx

Những lợi ích không ngờ tới của LED Piano

Không chỉ giúp người học thành thạo bản nhạc sau 30 phút, LED Piano còn có những lợi ích bị động khác mà ít người ngờ tới.

LED Piano là thiết bị hỗ trợ học đàn piano siêu thông minh, giúp người học bỏ qua việc học nhạc lý mất thời gian và tốn nhiều công sức. Nhưng không chỉ giúp người học mau chóng thành thạo bản nhạc sau 30 phút, sử dụng LED Piano thường xuyên còn đem đến nhiều lợi ích sau đây:

Rèn luyện sự tập trung

Khi dùng sản phẩm, người sử dụng phải thao tác cả hai tay, nhìn đèn, ngó app, nghe các nốt và nhấn pedal. Có rất nhiều việc phải làm cùng một lúc và một khi bạn đã quen với việc dùng LED Piano, bạn sẽ thấy các kỹ năng đa nhiệm và sự tập trung của mình ở thế giới bên ngoài cũng được cải thiện đáng kể.

Rèn luyện phản xạ

Việc phải thích nghi với tốc độ phát sáng của đèn led và nhìn các nốt nhạc trên app sẽ giúp người học rèn luyện phản xạ một cách mau chóng. Tuy nhiên, có một mẹo nhỏ với người mới sử dụng là nên chỉnh tốc độ bản nhạc chỉ dưới 30% và tăng dần tốc độ để bản thân kịp làm quen dần với tốc độ từ chậm đến nhanh.

LED Piano đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng
LED Piano đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng

Rèn luyện cảm âm

Bật app và chơi từng bản nhạc, lắng nghe giai điệu và các nốt của nó ở tốc độ thật chậm (20-30%) và người dùng sẽ cảm nhận được một cách rõ ràng trình độ cảm âm được cải thiện sau một thời gian sử dụng.

Rèn luyện trí nhớ

Sau tất cả, sử dụng LED Piano sẽ giúp trí nhớ cơ bắp được cải thiện rõ rệt bằng việc lặp đi lặp lại các động tác quen thuộc. Với cơ chế đèn sáng đến đâu bấm đến đó, sản phẩm giúp không chỉ trẻ em mà cả người già cũng có thể rèn luyện trí nhớ một cách dễ dàng sau thời gian dài sử dụng.

LED Piano hiện đang được phân phối độc quyền bởi LED Play tại các showroom trên toàn quốc. Liên hệ số điện thoại hotline hoặc fanpage để đặt hàng ngay hôm nay và miễn phí ship toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *