fbpx

Những lợi ích khoa học khi sử dụng LED Piano

Không chỉ giúp ích cho việc học piano, LED Piano còn đem lại những lợi ích tiềm tàng khác mà người học sẽ chỉ nhận ra sau một thời gian dài sử dụng.

Human Growth Hormone

Ngay cả khi chỉ ngồi một chỗ dùng LED Piano, đây cũng là một hoạt động luyện tập và mang lại những lợi ích về thể chất và sinh lý khác nhau cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Ví dụ, dùng LED Piano thường xuyên giúp rèn luyện các kỹ năng vận động và cải thiện khả năng phối hợp tay-mắt ở trẻ nhỏ đang phát triển.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các bài học của LED Piano cho người lớn tuổi có tác động đáng kể đến việc tăng mức độ hormone tăng trưởng của con người, giúp làm chậm tác động bất lợi của quá trình lão hóa. Đưa âm nhạc vào cuộc sống của bạn cũng được chứng minh là làm giảm lo lắng, nhịp tim và hô hấp, các biến chứng về tim, hạ huyết áp và tăng phản ứng miễn dịch.

Split Concentration

Nhìn đèn, nhìn app, đánh hợp âm tay trái, đánh giai điệu tay phải, chân đạp pedal… khi bạn đã quen với LED Piano và sử dụng tất cả các động tác này, bạn đã vô hình rèn luyện được một kỹ năng gọi là kỹ thuật tập trung phân tán. Nghe rất mâu thuẫn phải không nào, nhưng đó lại là điều có cơ sở khoa học.

Nghiên cứu đã chỉ ra việc sử dụng cơ thể để làm những việc khác nhau sẽ giúp não bộ phát triển khả năng tập trung phân tán, tức là vừa tập trung làm một việc ở một bộ phận này, vừa tập trung làm việc ở một bộ phận khác.

Nếu đã từng đọc kiếm hiệp Kim Dung, bạn sẽ thấy kỹ năng này chính là tay trái vẽ hình tròn, tay phải vẽ hình vuông mà lão ngoan đồng Chu Bá Thông dạy cho Tiểu Long Nữ trong bộ Thần điêu đại hiệp. Nghe có vẻ rất kiếm hiệp nhưng lại là một kỹ năng hoàn toàn có thể áp dụng trong thực tiễn cuộc sống.

Verbal Memory

Luyện tập piano cũng giúp tăng cường khả năng nhận thức và trí tuệ, nghĩa là nó giúp bạn thông minh hơn và kích hoạt các phần tương tự của não được sử dụng trong lý luận không gian và toán học. Học piano cũng đã được chứng minh là cải thiện trí nhớ một cách đáng kinh ngạc – đặc biệt là trí nhớ lời nói – và xây dựng những thói quen tốt như tập trung và kiên trì, siêng năng và sáng tạo.

Những đứa trẻ học LED Piano vài tháng có thể nhớ từ vựng nhiều hơn 20% so với các bạn cùng lứa. Chơi LED Piano đã được chứng minh là làm tăng khả năng không gian-thời gian, đặc biệt là trong toán học, khoa học và kỹ thuật. Luyện tập âm nhạc thường xuyên ngay từ khi còn nhỏ thậm chí có thể tạo ra những thay đổi về cấu trúc của bộ não sẽ theo bạn đến hết cuộc đời, giúp bộ não của bạn hoạt động hiệu quả hơn cả khi chơi và nỗ lực ngoài âm nhạc.

Mental Health

Dùng LED Piano trong một thời gian dài sẽ giúp phát triển sức khỏe tinh thần, giảm đau, giảm stress, tăng sự phát triển nhận thức, giảm sự cô đơn. Đây là một khía cạnh quan trọng trong việc sử dụng đèn led kết hợp piano bởi LED Piano không chỉ giúp người học tiến bộ qua từng ngày, sức khỏe tinh thần của người dùng cũng tốt hơn theo thời gian so với người không sử dụng.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng LED Piano sau một thời gian dài. Để tìm hiểu thông tin về sản phẩm và đặt mua, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0589391999 hoặc đến trực tiếp showroom ở các địa chỉ sau đây.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin Tức và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *