fbpx

PopuMusic đã có phiên bản mới, bổ sung kho nhạc Việt

Chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, PopuMusic đã chính thức cập nhật phiên bản mới với nhiều cải tiến. Sau đây hãy cùng LED Play khám phá nhé!

Như đã biết, kể từ tháng 11-2024, LED Play đã trở thành đơn vị độc quyền phân phối bộ sản phẩm của thương hiệu nhạc cụ thế giới PopuMusic ở Việt Nam. Bộ sản phẩm bao gồm đàn guitar thông minh Poputar, đàn ukulele concert thông minh Populele, đàn piano đa năng PopuPiano cùng các thiết bị phụ trợ như loa PopuSound, túi PopuBag…

Các sản phẩm này còn đi kèm ứng dụng PopuMusic có thể tải về miễn phí trên Play Store hoặc App Store. Với người đã mua sản phẩm, người dùng hoàn toàn có thể nhập VIP code (có trong bộ sản phẩm) để mở khóa các khóa học trị giá 119,99 USD.

App PopuMusic đã cập nhật phiên bản mới với nhiều bản nhạc tiếng Việt
App PopuMusic đã cập nhật phiên bản mới với nhiều bản nhạc tiếng Việt

Ở phiên bản đầu tiên sau khi được phân phối độc quyền ở Việt Nam, app PopuMusic đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt để hỗ trợ người dùng Việt Nam trong quá trình bắt đầu làm quen với sản phẩm. Chỉ ít tháng sau, nhà sản xuất đã tiếp tục cập nhật phiên bản mới với nhiều thay đổi đáng kể như:

  • Cập nhật 50+ bản nhạc tiếng Việt: Nhiều bản nhạc hot của các ca sĩ như Đen Vâu, Pháo, Min, Chillies…
  • Sửa lỗi tiếng Việt
  • Tối ưu tốc độ tải bài và loading màn hình

Không dừng lại tại đó, LED Play vẫn đang tiếp tục làm việc chặt chẽ với đối tác PopuMusic để tiếp tục cập nhật các tính năng quan trọng và bổ sung kho nhạc Việt cho người dùng Việt Nam.

Hãy nhanh tay tải về app PopuMusic phiên bản mới, hiện đã có mặt trên Play StoreApp Store nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *