fbpx

Suy nghĩ sai lầm về học piano trước khi dùng LED Piano

Nhiều người học piano trước khi biết đến LED Piano đều có những suy nghĩ sai lầm sau đây.

Học piano là môn học mà đã tạo ra nhiều định kiến trong đầu nhiều người rằng quá khó, quá đắt đỏ và mất quá nhiều năm trời dùi mài. Tuy nhiên, sự xuất hiện của LED Piano thời gian qua đã thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ sai lầm đó.

Học phí quá cao

Học piano vốn chỉ dành cho người giàu là một suy nghĩ cố hữu ở nhiều người có ý định tiếp cận bộ môn này. Hiện nay có rất nhiều khóa học online với chi phí rất rẻ dành cho người tự học để bắt đầu hành trình chinh phục piano. Bên cạnh các khóa học này, người học hoàn toàn có thể sử dụng LED Piano để chơi mọi bản nhạc yêu thích.

Với chi phí chỉ 990.000 đồng trọn gói cho một sản phẩm có thể dùng cả đời, LED Piano đã giải quyết hoàn toàn bài toán chi phí học piano quá cao vốn mất từ vài trăm nghìn/tháng kéo dài đến nhiều năm trời.

Mất rất nhiều năm khổ luyện

Học piano dành cho người cần cù kiên nhẫn và phải học từ bé đến lớn, mất hàng chục năm trời. Điều đó quả thật đúng với người học bài bản để trở thành một pianist (nghệ sĩ chơi piano) chuyên chơi các bản nhạc cổ điển, thánh ca trong nhà thờ.

Nhưng ngày nay người học chơi piano solo hoặc piano đệm hát các dòng ballad hiện đại không cần phải mất nhiều thời gian đến vậy mà vẫn có thể chơi được mọi bản nhạc yêu thích với LED Piano. Với hơn 10.000+ bản nhạc từ nhạc Việt, nhạc Hoa đến nhạc US-UK, LED Piano cung cấp cho người học một kho tàng các bản nhạc yêu thích để chơi mê say ngay tại nhà.

Cần nhiều năng khiếu

Năng khiếu là rất quan trọng với người học nhạc để trở thành nghệ sĩ, nhưng nếu chỉ học piano với mục đích giải trí vui vẻ, bạn không cần phải có năng khiếu quá nổi bật. Mọi thứ bạn cần chỉ là LED Piano và một chút động lực, một chút say mê. Chỉ sau 30 phút chăm chỉ tập luyện, người dùng LED Piano đã có thể thành thạo bản nhạc yêu thích so với việc học truyền thống trước kia.

Chỉ chơi được các bản nhạc cổ điển

Trước kia việc học piano sẽ phải trải qua một quá trình dài từ học lý thuyết, cảm âm đến học các bản nhạc cổ điển của những nhà soạn nhạc lừng danh như Beethoven, Mozart, Tchaikovsky… Tuy nhiên ngày nay việc học đã không chỉ gói gọn trong những giáo trình xưa cũ này nữa mà linh hoạt hơn, nhanh chóng hơn mà lại rất phù hợp với người học nhạc trẻ.

Người học hoàn toàn có thể chọn chơi các bản nhạc trẻ trung, hiện đại sôi động hơn với LED Piano nhờ kho nhạc đồ sộ liên tục được cập nhật trên ứng dụng cùng tên, hiện có mặt trên cả App Store lẫn Play Store.

LED Piano đang được phân phối độc quyền bởi LED Play tại các showroom trên toàn quốc. Liên hệ số điện thoại hotline hoặc fanpage để đặt hàng ngay hôm nay và miễn phí ship toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *