fbpx

8 bài hát đơn giản cho người mới chơi piano

Tập đàn piano là một quá trình dài đi từ dễ đến khó, không ai có thể ngay lập tức đàn được một bản nhạc khó. Vì thế LED Play hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 8 bài hát piano đơn giản cho người mới tập chơi đàn piano.

Đây là những bài hát rất đơn giản, được dán nhãn cho trẻ con. Nhưng bạn đừng vội vàng tập các bài hát khó dành cho người lớn. Hãy cứ tập chạy ngón cho quen tay và cảm âm với các giai điệu đơn giản này trước đã nhé:

Bài hát ABC & CDE

Bản nhạc hết sức đơn giản với chỉ 3 nốt quanh nốt C, một nốt tay trái và một nốt tay phải.

Bài hát C&B & C&D

Biến thể khác của bạn nhạc trên cũng với chỉ 3 nốt, một tay trái một tay phải, vô cùng dễ dàng để giúp bạn cách đọc hiểu các nốt của một bài hát.

Boil’em Cabbage Down

Một bài hát rất dễ dàng và vui vẻ dành cho người mới bắt đầu chơi song ca! Bản nhạc sẽ giúp bạn chơi các hợp âm mở và học về giai điệu.

Snakes

Bài hát về con rắn với giai điệu cũng khá nhịp nhàng và dễ đánh. Mục tiêu của bài hát này là để bạn quen với việc đánh các nốt vì có thể dùng ngón và tay bất kỳ.

Cat Came Back

Một bài hát hết sức buồn cười với nhiều dị bản khác nhau, độ khó được nâng lên một chút bằng việc phải sử dụng 5 ngón tay. Nhớ thuần thục các bài hát dễ ở bên trên trước nhé bạn.

Crickets Go Hopping

Đây là một bài hát ru bé ngủ ngon với giai điệu hết sức đơn giản, dễ thuộc dễ đánh. Thứ tự các nốt cũng đơn giản, giúp người học luyện tay luyện ngón khá dễ dàng.

Dueling C’s

Bản nhạc này dùng cả hai tay để đánh nốt C, do đó nó sẽ giúp người học luyện cả hai tay, nên đánh tay nào lúc nào trước.

Music Alphabet

Đây là bài hát khó hơn với các nốt trải từ La trưởng, Đô trưởng đến Son trưởng, rất phù hợp để bạn tập luyện nâng cao sau khi đã học các bản nhạc trước đó.

Nếu không muốn phải học các bản nhạc khó khăn với sheet nhạc, một giải pháp thông minh tiết kiệm thời gian dành cho bạn chính là thiết bị hỗ trợ LED Piano. Chỉ với 990.000 đồng, người dùng LED Piano có thể học mọi bản nhạc từ dễ tới khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ chậm đến nhanh. Việc tập luyện cũng là hoàn toàn chủ động do bạn sắp xếp thời gian, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho người học khi không phải tốn tiền học ở trung tâm hàng tháng.

Nếu không muốn mất thời gian đọc bản nhạc, hãy nhanh tay đặt mua cho mình một sản phẩm LED Piano hoặc LED Organ, hiện đã có mặt trên cửa hàng Shopee Mall chính hãng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *