fbpx

Báo chí thế giới nói gì về PopuPiano?

Sản phẩm PopuPiano vừa có mặt trên thị trường đã nhận được đánh giá tích cực từ người dùng và được nhiều tờ báo uy tín của thế giới đánh giá rất cao. Sau đây hãy cùng LED PLAY điểm qua những đánh giá trên các trang báo này nhé.

Có mặt trên thị trường vào cuối năm 2022 sau màn gọi vốn thành công trên Indiegogo để thu về 577.195 USD, PopuPiano đã mau chóng lọt vào đề cử giải thưởng IF Design và xuất sắc nhận giải IF Design 2023.

PopuPiano cho phép người học một cách trực quan để biểu diễn trước mặt bạn bè mà không cần học nhạc lý. Nó giúp người yêu nghệ thuật hiểu được các khía cạnh của âm nhạc một cách dễ dàng và phản hồi kịp lúc với trải nghiệm thân thiện“, trích nhận xét từ trang chủ IF Design.

Còn trang tin chuyên về công nghệ MakeUseOf đánh giá PopuPiano rất cao với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dùng được ở bất cứ đâu, tương thích với nhiều phần mềm máy tính và app do đó họ khuyến khích “trong thời đại học tập từ xa, dân chủ hóa sự sáng tạo và tập trung vào sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn, PopuPiano từ PopuMusic có lẽ là cách tốt nhất và hợp lý nhất để học đàn keyboard. Và nó cũng phù hợp với những người chơi ở trình độ trung cấp và chuyên nghiệp“.

Nhận xét về PopuPiano trên các trang tin tức quốc tế

Còn trên trang Online Tech Tips, người viết cho biết thường không khuyến khích độc giả mua một sản phẩm chỉ dành cho một nhóm khách hàng ngách, tuy nhiên với PopuPiano, tác giá lại “khuyên mọi người nên mua nó, nếu bạn yêu thích âm nhạc và thậm chí còn quan tâm đến việc học hoặc tạo ra âm nhạc của riêng mình, PopuPiano sẽ rất phù hợp trong ngôi nhà của bạn“.

Trên Digital Journal, với rất nhiều ưu điểm được liệt kê ra, người viết tin tưởng chắc chắn rằng “vẫn còn rất nhiều điều đáng mong đợi ở PopuPiano, bao gồm giá cả, thông số kỹ thuật và tính năng đầy đủ. Nhưng từ những gì chúng ta đã thấy, thiết bị này chắc chắn có thể cạnh tranh với những cây đàn piano di động thông minh khác“.

Với những đánh giá rất cao dành cho PopuPiano, có lẽ không cần phải nghi ngờ nhiều về chất lượng sản phẩm và khả năng mà nó mang lại. Nếu là một người yêu âm nhạc, đam mê sáng tạo với những khuông nhạc diệu kỳ, PopuPiano chắn hẳn là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ chơi âm nhạc của bạn.

Từ ngày 16/12/2023, đến ngay các trung tâm thương mại Vincom gần nhất để trải nghiệm sản phẩm PopuPiano và các sản phẩm khác của PopuMusic tại gian hàng của LED PLAY.

Kể từ tháng 12/2023, LED PLAY tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của PopuMusic tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline, email hoặc đến ngay showroom gần nhất của LED PLAY.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin Tức và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *