fbpx

Có nên học đánh đàn piano trên điện thoại?

Ngày nay việc học đánh đàn piano trên các ứng dụng điện thoại đã trở nên khá dễ dàng, nhất là với người trẻ. Thế nhưng không phải lúc nào học trên điện thoại cũng hữu ích. Hãy cùng LED Play đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Tìm ứng dụng piano phù hợp

Với sự phát triển của  công nghệ, ngày nay người trẻ có nhiều lựa chọn trong việc học đánh đàn piano thay vì phải mua sách và đọc những bài học nhạc lý khô khan. Nếu bạn muốn học piano kiểu mới, một ứng dụng bất kỳ có thể giúp bạn tiến bộ (với sự kiên trì từng ngày). Nhưng với rất nhiều ứng dụng trôi nổi hiện nay, bạn cần thu hẹp các lựa chọn của mình. Trước khi chọn một ứng dụng, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Ai cần học đánh đàn piano?

Một số ứng dụng piano thân thiện với trẻ em, trong khi những ứng dụng khác phù hợp hơn với người lớn. Một số ứng dụng rất linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của một trong hai bên.

Bạn có muốn chọn một sở thích mới? Hoặc, bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả hơn để con bạn sử dụng thời gian hơn là chơi trò chơi điện tử cả ngày?

Nhìn vào đối tượng mục tiêu của ứng dụng để biết ứng dụng nào là lựa chọn tốt nhất cho bạn (hoặc con bạn).

Bạn cần học đến trình độ nào?

Nếu bạn là người mới bắt đầu học, bạn muốn có một ứng dụng bao gồm những tính năng cơ bản. Tuy nhiên, bạn có thể không muốn học lại bài học vỡ lòng nếu bạn chỉ cần trau dồi kỹ năng của mình. Một số ứng dụng tập trung vào trò chơi và các kỹ năng rất cơ bản, trong khi những ứng dụng khác có thể giúp bạn cải thiện trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Hãy suy nghĩ về những gì bạn đã biết và muốn tìm hiểu trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Bạn có đàn piano cơ, đàn piano kỹ thuật số hoặc bàn phím không?

Một số ứng dụng rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng chúng với đàn piano cơ, đàn piano kỹ thuật số và bàn phím. Tuy nhiên, bạn phải cắm một số ứng dụng vào bàn phím hoặc đàn piano kỹ thuật số để chúng bắt đầu hoạt động.

Các ứng dụng khác được thiết kế để học trực tiếp trên ứng dụng mà không cần truy cập vào một công cụ thực sự. Hãy cân nhắc xem bạn có một chiếc đàn phù hợp với yêu cầu của app hay không?

Khả năng chi trả của bạn là bao nhiêu?

Hầu hết các ứng dụng đều cung cấp khoảng thời gian dùng thử miễn phí để bạn có thể xem liệu app đó có phù hợp với mình hay không. Những app khác cung cấp các dịch vụ miễn phí có giới hạn nhưng một số tính năng cao cấp hơn cần trả phí.

Tất nhiên, khi mua một ứng dụng, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà bạn không thể nhận được khi dùng ‘chùa’. Nếu dùng thử ứng dụng và thích nó, bạn có thể đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Một số thậm chí còn cung cấp thuê bao trọn đời!

Đăng ký một ứng dụng rẻ hơn đáng kể so với các bài học trực tiếp. Ngoài ra, với một ứng dụng, bạn có thể sử dụng thiết bị của mình thường xuyên nếu muốn để cải thiện kỹ năng chơi đàn piano của mình.

LED Piano – Lựa chọn hàng đầu cho người học đàn trên điện thoại

Với tất cả những câu hỏi bên trên, câu trả lời phù hợp nhất dành cho bạn chính là thiết bị hỗ trợ đánh đàn piano thông minh LED Piano. Thiết bị của chúng tôi cũng có ứng dụng miễn phí cùng tên trên App StorePlay Store để người học sử dụng miễn phí vĩnh viễn. LED Piano giúp người học mau chóng làm chủ bản nhạc yêu thích bằng cách đánh theo ánh đèn sáng lên theo nốt nhạc, mà không cần phải học nhạc lý, cảm âm.

Đặt mua ngay thiết bị LED Piano hoặc LED Organ chính hãng trên Shopee Mall tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *