fbpx

Hướng dẫn sử dụng LED Piano

LED Piano là thiết bị hỗ trợ học piano rất dễ sử dụng. Sau đây LED PLAY sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng LED Piano sao cho hiệu quả nhất:

Mở hộp kiểm tra

Một bộ sản phẩm LED Piano sẽ bao gồm các thiết bị sau đây:

  • Bộ nguồn và cáp
  • Bộ dây led với hộp kết nối Bluetooth
  • Sách hướng dẫn sử dụng

Trước khi sử dụng, người dùng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Cắm nguồn điện đã kết nối với dây led. Nếu dải đèn led chạy sáng một lượt là báo đã hoạt động. Trong trường hợp đèn không sáng, vui lòng liên hệ hỗ trợ khách hàng để được hỗ trợ đổi trả.

Kết nối app học đàn

Trước khi bắt đầu sử dụng, bạn cần tải ứng dụng LED Piano có trên AndroidiOS. Sau khi tải và cài đặt thành công, mở ứng dụng và kết nối với dây LED Piano thông qua Bluetooth ở mục Kết nối đến LED và chọn một bài hát bất kỳ để kiểm tra xem dây đã sáng chưa.

Nếu dây đã sáng đúng, hãy bắt đầu dán dây lên phía trên của phím đàn. Lưu ý mỗi một đèn tương ứng với một phím trên đàn piano, do đó bạn cần dán sao cho cả phím đen lẫn phím trắng đều song song với dải đèn led.

Bắt đầu học bài học đầu tiên

Mở app ở màn hình chính, chọn Bài tập cơ bản ở bên trái phía dưới biểu tượng ngôn ngữ. Có rất nhiều bài tập trong kho nhạc hàng trăm bản nhạc của LED Piano. Sau khi đã chọn một bài, hãy bắt đầu việc luyện tập.

Nếu đây là lần đầu tiên chơi đàn piano và sử dụng app LED Piano, bạn cần chú ý một số tính năng sau:

  • Tốc độ: Chọn tốc độ phù hợp, khoảng dưới 50% và chậm hơn nữa nếu bạn vẫn còn cảm thấy quá nhanh
  • Tay trái/tay phải: Chọn chỉ hiện tay trái hoặc tay phải để bắt đầu tập luyện. Sau đó mới ghép hai tay lại với nhau
  • Trích đoạn: Chọn tập một đoạn ngắn khoảng từ 5-10s để làm quen dần dần, sau đó tiếp tục luyện đoạn khác. Lưu ý nếu chọn tính năng này thì bạn phải ấn nút Play ở bên tay phải dưới nút Volume.
  • Play/Stop: Ấn nút Play để bắt đầu chơi một bài hát từ đầu, khi này nút Play sẽ chuyển thành nút Pause để tạm dừng đoạn nhạc. Ấn nút Stop để dừng hẳn bản nhạc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *