fbpx

Hướng dẫn sử dụng app PopuMusic

PopuMusic là ứng dụng dùng chung cho tất cả các sản phẩm của PopuMusic bao gồm PopuPiano, Poputar, Populele. Sau đây LED PLAY sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng app:

Tải và cài đặt

Bước đầu tiên sau khi mua bộ sản phẩm PopuMusic là tiến hành cài đặt app cùng tên trên Android và iOS. Người dùng vui lòng tải và thường xuyên cập nhật phiên bản mới tại địa chỉ sau:

iOS: https://apps.apple.com/us/app/popumusic-popupiano-tar-lele/id1280374640

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gt.musicalcp

Quá trình tải và cài đặt có thể tốn thời gian nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, đường truyền Internet và vị trí địa lý của người dùng. Trường hợp gặp sự cố không thể cài đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline.

Đăng ký tài khoản

Lần đầu sử dụng, người dùng cần đăng ký một tài khoản để lưu lại thành tích và chia sẻ quá trình của mình. Tại PopuMusic, chúng tôi khuyến khích người dùng đăng ký thông qua tài khoản Facebook để công khai danh tính với bạn bè. Nếu không muốn sử dụng nick Facebook, bạn vẫn có thể đăng ký sử dụng tài khoản email.

Xem video hướng dẫn đăng ký: 

Khám phá chức năng app

PopuMusic là một app đa chức năng nơi bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm việc học trên từng nhạc cụ riêng biệt bao gồm:

Các chức năng cơ bản hiện có của app gồm:

  • Học và chơi: Tính năng chính của PopuMusic đó là học và chơi các bản nhạc hot hit nhất hiện nay. Bạn có thể tập luyện sau đó chơi như một video game nhịp điệu âm nhạc và chia sẻ thành tích với bạn bè trên khắp thế giới
  • Chơi tự do: Nếu đã quen với nhạc cụ và không muốn học các bài học lặp lại, PopuMusic có các chế độ chơi tự do để người dùng thỏa sức sáng tạo ra giai điệu riêng
  • Công cụ: PopuMusic tính hợp các công cụ cực hữu ích cho người học như máy đếm nhịp, hợp âm, tuner để sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *