fbpx

Bộ sản phẩm PopuMusic được phân phối chính thức ở Việt Nam

Tháng 12 này, trọn bộ sản phẩm âm nhạc triệu đô của startup mới nổi PopuMusic đã được phân phối chính thức ở Việt Nam bởi LED PLAY.

Lần đầu tiên ở Việt Nam có một thương hiệu Việt đem đến các sản phẩm chất lượng của cả người Việt và thế giới về phục vụ người yêu âm nhạc. LED PLAY là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Hanxen Việt Nam, tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của PopuMusic, bao gồm:

PopuPiano: Đàn piano thông minh nhất thế giới, hiện đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và được hàng triệu khách hàng đánh giá tích cực. Sản phẩm đã gọi vốn thành công 577.195 USD từ 2.093 người ủng hộ trên Indiegogo vào tháng 6/2022.

Poputar: Đàn guitar thông minh tạo ra cuộc cách mạng trong việc học guitar với cơ chế “đèn sáng ở đâu bấm hợp âm ở đó” theo hướng dẫn trên app PopuMusic. Sản phẩm đã gọi được 458.570 USD từ 1.464 người ủng hộ trên Indiegogo vào tháng 12/2020. Nhờ ý tưởng độc đáo mà ngay từ giai đoạn concept, Poputar đã vinh dự nhận được hàng loạt giải thưởng quốc tế cao quý như International Design Excellence Awards ‘17, Design Award 2017, Good Design Award 2017, Red Dot Design Award 2017…

Populele: Đàn ukulele thông minh định nghĩa lại cách thức học đàn ukulele thông qua hàng loạt trò chơi và tính năng trên app PopuMusic. Thành công của sản phẩm không chỉ được minh chứng qua giải thưởng Edison Innovation Award 2018 mà còn qua việc hai lần gọi vốn thành công với lần gọi vốn gần nhất thu về 919.279 USD từ 5.085 người ủng hộ trên Indiegogo vào tháng 10/2021.

Đến ngay showroom gần nhất của LED PLAY để được dùng thử bộ sản phẩm này và nhận các ưu đãi hấp dẫn từ LED PLAY ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *