fbpx

Chính thức: LED Piano được cấp quyền sở hữu công nghiệp ở Việt Nam

Nhằm tăng tính nhận diện và bảo hộ kiểu dáng sản phẩm, LED Piano do LED Play độc quyền phân phối ở Việt Nam đã được cấp quyền sở hữu công nghiệp theo Công báo tháng 06-2023.

LED Piano là bộ sản phẩm dây led thông minh hỗ trợ học đàn piano 88-phím theo cơ chế đèn sáng đến đâu bấm phím đến đó. Bộ sản phẩm được lên ý tưởng thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư người Việt từ năm 2022 và đã chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 3-2023.

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, bộ sản phẩm LED Piano đã được khách hàng đánh giá rất cao ở tính tiện lợi, dễ sử dụng với cơ chế đơn giản cắm là chạy (plug-and-play), ứng dụng trực quan dễ dùng hỗ trợ tiếng Việt.

Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, tránh hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng cũng như xâm phạm thương hiệu LED Play, từ tháng 11-2023, nhóm tác giả LED Piano đã nộp đơn xin cấp quyền sở hữu công nghiệp lên Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học & Công nghệ.

Đến tháng 6-2023, LED Piano đã chính thức được cấp quyền sở hữu công nghiệp số bằng 95431 A theo Công báo số 423 Tập A – Quyển 1 tháng 06-2023. Đây là tin rất vui cho người tiêu dùng, chứng minh chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ cũng như đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Để tra cứu văn bản này, quý khách hàng vui lòng truy cập website của Cục Sở hữu trí tuệ và tra cứu Công báo sở hữu Công nghiệp tại đây.

LED Piano, một sản phẩm được phân phối độc quyền ở Việt Nam bởi LED Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *