fbpx

Khách hàng hào hứng với gian hàng LED Play tại TTTM Vincom

Chính thức có mặt ở hệ thống TTTM Vincom từ ngày 16/12/2023, gian hàng LED Play đã thu hút được đông đảo khách tham quan ở đủ mọi lứa tuổi với đánh giá hết sức tích cực.

Như đã thông báo từ trước, từ ngày 16/12/2023 vừa qua, LED Play đã triển khai gian hàng tại TTTM Vincom ở ba địa điểm là Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Mega Mall Smart City. Tại đây, khách tham quan sẽ được trải nghiệm các dòng sản phẩm nhạc cụ thông minh của LED Play bao gồm LED Piano/LED Organ cũng như bộ sản phẩm độc quyền đến từ nhà PopuMusic gồm PopuPiano, Poputar và Populele.

Từ sáng sớm khi gian hàng chuẩn bị mở cửa, một số khách tham quan đã tò mò về thương hiệu LED Play và các sản phẩm được trưng bày. Theo ghi nhận của chúng tôi tại các địa điểm của Vincom, khoảng thời gian chiều tối là thời điểm khách hàng đổ về các khu vui chơi, mua sắm ở TTTM đông nhất. Đội ngũ bán hàng của LED Play đã rất tích cực tư vấn, giới thiệu cho khách hàng các ưu nhược điểm của việc học nhạc cụ truyền thống so với các nhạc cụ thông minh mà LED Play phân phối.

Qua hai ngày cuối tuần, hàng nghìn lượt khách ghé thăm ba gian hàng của LED Play ở Vincom đã có ấn tượng hết sức tích cực về sản phẩm. Chị Lan Ngọc (Nam Từ Liêm) cho biết tuần nào cũng đi chợ vài lần trong Smart City và thường cùng cả gia đình ghé thăm Vincom vào dịp cuối tuần nhưng đây là lần đầu tiên thấy bộ nhạc cụ mới mẻ này. “Sản phẩm nhìn bắt mắt, mình có tranh thủ đi chợ dùng thử một chút cái đàn nhỏ và thấy rất dễ hiểu“, chị cho biết và hẹn đưa cả gia đình đến chơi vào dịp Noel này, sẵn tiện sắm sửa cho cô con gái 5 tuổi một nhạc cụ mà bé yêu thích.

Còn tại Vincom Royal, hai vị khách đến từ Tây Á đã ngay lập tức đi vào thử đàn từ sớm khi thấy LED Play chính thức khai trương. Một trong hai vị khách cho biết PopuMusic là thương hiệu khá phổ biến ở quê nhà anh và anh đã có một bộ đàn Poputar mua qua trang gọi vốn Indiegogo. Sẵn tiện PopuMusic được phân phối chính hãng bởi LED Play ở Việt Nam, anh cho biết đã mua luôn một chiếc PopuPiano “để tự mix nhạc và thử sức sáng tác lấy cảm hứng từ những ngày tháng du lịch Việt Nam“.

Tại gian hàng của LED Play còn có một vị khách đặc biệt là chú Hữu Trung (Đống Đa), đam mê âm nhạc từ thời còn đi bộ đội. Chú cho biết ngày trẻ thường chơi đàn nghêu ngao cùng đồng đội, nhưng thời gian trôi qua đã dây nhớ dây quên. Vừa thử qua Poputar, chú Trung như đã quen ngay bởi hệ thống đèn led hướng dẫn bấm hợp âm vừa đơn giản lại hiệu quả. Chú đã không ngần ngại sắm ngay một cây đàn “để chơi vui trong những lúc rảnh rỗi, con cháu thì đi làm hết có mỗi mình lủi thủi một mình ở nhà thì buồn lắm“, chú cho biết.

Đó chỉ là một trong vô số những phản hồi từ các vị khách may mắn đã có dịp dùng thử bộ sản phẩm của LED Play cuối tuần qua. Một tin rất vui cho các vị khách chưa có dịp đến trải nghiệm tại các địa điểm trên là LED Play sẽ tiếp tục triển khai các gian hàng ở Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, Vincom Mega Mall Times City và Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP.HCM) vào dịp Noel 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh tại gian hàng của LED Play cuối tuần qua:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *