fbpx

Lợi Ích Của Việc Có Giáo Viên Piano Cá Nhân

Lợi Ích Của Việc Có Giáo Viên Piano Cá Nhân

Việc học piano là cả một quá trình dài, trong hành trình này, việc có một giáo viên piano cá nhân không chỉ là người hướng dẫn về kỹ thuật và lý thuyết mà còn là người đồng hành tin cậy. Họ mang lại lợi ích không thể phủ nhận, từ sự tập trung cá nhân đến việc kích thích đam mê và định hình sự phát triển âm nhạc của học viên. Hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời mà việc có giáo viên piano cá nhân mang lại trong bài viết dưới đây cùng LedPlay nhé!

Giáo viên Piano cá nhân là ai?

Gia sư dạy piano hay giáo viên piano cá nhân là người chuyên nghiệp hoặc có kỹ năng đặc biệt trong việc giảng dạy đàn piano cho học viên. Công việc của họ thường bao gồm việc hướng dẫn, giảng giải kiến thức về lý thuyết âm nhạc, kỹ thuật chơi piano, và giúp học viên phát triển khả năng âm nhạc cá nhân của mình. Gia sư piano thường đến nhà học viên để dạy kèm, tạo điều kiện thuận lợi và thoải mái nhất cho quá trình học tập.

Mặc dù không nhất thiết phải có bằng cấp chính thức, nhưng họ thường cần có kiến thức sâu sắc về đàn piano và khả năng truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả. Gia sư piano có thể đến từ nhiều nền tảng khác nhau, từ sinh viên chuyên ngành âm nhạc đến những người có kinh nghiệm chơi đàn piano và đam mê chia sẻ kiến thức âm nhạc.

Giáo viên Piano cá nhân là ai?
Giáo viên Piano cá nhân là ai?
Lợi ích khi thuê giáo viên Piano cá nhân

Việc có một giáo viên piano cá nhân mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho việc học piano. Dưới đây là một số điểm chính:

 • Gia sư piano sẽ lên lộ trình và rèn luyện kỹ năng cho học viên từ căn bản đến nâng cao.
 • Giáo viên piano tạo hứng thú học cho học viên, hướng dẫn và khắc phục những lỗi sai của học viên.
 • Khi thuê gia sư piano học viên sẽ được uốn nắn học tập, dành thời gian cho những điều hữu ích,…
 • Khi thuê giáo viên piano tại nhà, bạn sẽ không mất công di chuyển đến lớp học, tiết kiệm được thời gian.
 • Giáo viên có thể tập trung vào nhu cầu và khả năng cụ thể của học viên để điều chỉnh lộ trình học tập phù hợp
 • Giáo viên có thể cung cấp phản hồi ngay lập tức, giúp học viên hiểu và sửa lỗi ngay khi chúng vừa xảy ra.
 • Giáo viên có thể giúp học viên phát triển kỹ thuật đúng, từ cách ngón tay di chuyển đến cách ngồi đúng khi chơi.
 • Giáo viên có thể chia sẻ sự yêu thích của mình với âm nhạc và piano, tạo động lực mạnh mẽ cho học viên.
 • Giáo viên có thể thiết kế bài học dựa trên sở thích và mục tiêu cá nhân của học viên.
 • Khi học viên gặp khó khăn, giáo viên có thể cung cấp giải pháp và hướng dẫn cụ thể để giúp họ vượt qua.
 • Gia sư piano kiểm tra năng lực để đánh giá trình độ của học viên từ đó tìm ra những điểm mạnh và những điểm còn thiếu sót để cải thiện
 • Học gia sư là học 1:1 nên học viên sẽ được kèm cặp trong suốt buổi học, tuy có thể những lớp ghép 3- 4 học viên những sĩ số ít nên việc giảng dạy vẫn rất thuận tiện.

Tóm lại, việc có một giáo viên piano cá nhân không chỉ giúp học viên phát triển kỹ năng âm nhạc mà còn tạo ra một môi trường học tập tích cực và tương tác.

Lợi ích khi thuê giáo viên Piano cá nhân
Lợi ích khi thuê giáo viên Piano cá nhân

Bảng giá thuê giáo viên dạy đàn Piano tại nhà 

Chi phí thuê giáo viên Piano là không cố định, giá thuê sẽ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là bảng giá thuê giáo viên cá nhân dạy đàn piano chung trên thị trường, bạn đọc có thể tham khảo:

Học phí Gia sư piano sinh viên nhạc viện Gia sư piano là giáo viên chuyên dạy piano
Học phí theo buổi 150.000 – 200.000 /buổi 250.000 – 300.000 /buổi
Học phí 1 buổi/ tuần 600.000 – 800.000/ tháng 1.000.000  – 1.200.000 /tháng
Học phí 2 buổi/ tuần 1.200.000 – 1.600.000/ tháng 2.000.000 – 2.400.000/ tháng
Học phí 3 buổi/ tuần 1.800.000 – 2.400.000/ tháng 3.000.000 – 3.600.000/ tháng
Bảng giá thuê giáo viên dạy đàn Piano tại nhà 
Bảng giá thuê giáo viên dạy đàn Piano tại nhà

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê giáo viên Piano 

Mức giá thuê giáo viên dạy đàn piano không có một quy định hay căn cứ cố định. Chi phí thuê sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm:

 • Trình độ của giáo viên dạy piano: Trình độ là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nhìn nhận và đánh giá về giáo viên qua lần gặp mặt đầu tiên. Trình độ càng cao thì mức giá thuê càng cao, đó chính là lý do mà giáo viên, giảng viên thanh nhạc có mức giá dạy gia sư cao hơn sinh viên thanh nhạc.
 • Kinh nghiệm dạy học: Gia sư có kinh nghiệm sẽ có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, biết cách tạo hứng thú học tập cho học viên. Những gia sư piano giàu kinh nghiệm sẽ có mức giá thuê cao hơn gia sư ít kinh nghiệm.
 • Số lượng học viên: Nếu thuê gia sư 1:1 thì bạn sẽ cần bỏ ra nhiều chi phí hơn nhưng thông thông thường khi thuê giáo viên cá nhân, bạn sẽ hướng đến thuê 1:1 để việc giảng dạy và học tập có hiệu quả tốt nhất.
 • Thời gian buổi học: Thời gian buổi học cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thuê giáo viên Piano. Buổi học sẽ có thời gian trung bình từ từ 1 tiếng rưỡi đến 3 tiếng. Căn cứ vào thời lượng buổi học nên mức giá thuê sẽ được tính khác nhau.
Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê giáo viên Piano 
Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê giáo viên Piano

Mong rằng, những thông tin được LedPlay cung cấp trong bài viết “Lợi Ích Của Việc Có Giáo Viên Piano Cá Nhân” sẽ là nguồn động viên và định hướng cho những bạn đọc quan tâm. Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, việc tìm kiếm sự hỗ trợ của một giáo viên piano cá nhân có thể là bước quan trọng để làm cho hành trình âm nhạc của bạn trở nên gợi mở và phong phú hơn.

Nhanh tay đặt mua cho mình một bộ sản phẩm LED Piano/LED Organ chính hãng trên Shopee Mall hoặc trực tiếp tại các gian hàng của LED Play ở TTTM Vincom trên toàn khu vực Hà Nội bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *