fbpx

Quy trình sản xuất Populele 2 diễn ra như thế nào?

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hàng trăm nghìn chiếc đàn Populele 2 đã được xuất xưởng tại nhà máy của PopuMusic. Hôm nay hãy cùng LED Play đột nhập nhà máy và khám phá quy trình sản xuất.

Tọa lạc trên một diện tích hơn 20.000m vuông, nhà máy của PopuMusic là một dây chuyền sản xuất khép kín với tổng sản lượng tối đa có thể xuất xưởng hơn 10.000 chiếc đàn Populele 2/ngày, chưa tính số lượng các thiết bị thông minh khác như PopuPiano, Poputar…

Theo PopuMusic, quy trình sản xuất của các thiết bị nói chung đều đảm bảo tiêu chuẩn gắt gao nhất, do đây không chỉ là nhạc cụ thông thường mà còn là thiết bị chơi nhạc thông minh sử dụng các con chip âm thanh, đèn led hiện đại, bo mạch chủ, chip điều khiển (driver)…

 

Cận cảnh lô hàng Populele 2 chờ lắp ráp
Cận cảnh lô hàng Populele 2 chờ lắp ráp

Với yêu cầu gắt gao, hàng chục nghìn công nhân chia làm ba ca đều phải đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn lao động. Các sản phẩm như Populele 2 trước khi xuất xưởng đều phải đảm bảo đi qua các quy trình khép kín gồm:

  • Quá trình gia công vật lý: Các chi tiết như thùng đàn, cần đàn cần phải được xử lý thủ công và đây là quá trình được thực hiện bởi các công nhân ở nhà máy của PopuMusic.
  • Quá trình xử lý sau gia công: Đàn sau khi lắp ráp cần được làm sạch thô và gọt đẽo các chi tiết thừa. Quá trình này vẫn được thực hiện bởi con người.
  • Quá trình kiểm thử: Đàn sau khi đánh bóng sẽ được đưa vào máy kiểm tra để xác định nếu có bất cứ lỗi nào xảy ra trong quá trình lắp ráp.

Vì lý do bảo mật thông tin cho quá trình sản xuất, PopuMusic cho biết chi tiết của từng quá trình và quy trình sản xuất đầy đủ sẽ không được tiết lộ cụ thể, tuy nhiên hãng đảm bảo mọi quy trình đều được giám sát nghiêm ngặt và tuân thủ các quy chuẩn chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *