fbpx

Thế tay chuẩn cho người dùng Poputar

Tư thế tay là bài học cơ bản khi mới học đàn Poputar, việc tìm hiểu và nắm rõ tư thế đặt tay là rất quan trọng. Vì vậy, người mới học luôn cần biết về tư thế tay chuẩn trước khi học thêm bất kỳ một kỹ thuật nào.

Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng biết cách để tay chuẩn khi chơi Poputar, nhất là đối với những người mới học đàn, hoặc tự học đàn tại nhà. Ứng dụng PopuMusic đã có các bài hướng dẫn đầy đủ để giúp người dùng học chơi Poputar đúng cách.

Tư thế tay tập không đúng sẽ gây ra tác hại gì?

Không chỉ gây ra nhiều khó khăn cho người học khi chuyển gam, lướt phím.. mà về lâu dài tư thế tay khi chơi Poputar không chuẩn sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình học đàn guitar của bạn sau này.

Tiến bộ chậm, khó phát triển kỹ thuật chơi guitar: Điều mà ai cũng nhìn thấy khi chơi Poputar mà tay không đúng tư thế thì các ngón tay sẽ không thể thao tác uyển chuyển, linh hoạt, dẫn đến việc không thể tăng tốc. Trong khi đó tốc độ là yếu tố kỹ thuật khá quan trọng trong học đàn. Tư thế đặt tay không đúng cũng là nguyên nhân khiến người học gặp nhiều lỗi hơn khi lướt phím.

Bị chuột rút, căng mỏi cơ: Không phải ai có tư thế tay không chuẩn cũng bị chuột rút khi tập đàn nhưng đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng này. Bị chuột rút sẽ cản trở bạn rất nhiều trong quá trình học đàn, bạn sẽ không thể luyện tập đàn thường xuyên. Trong khi đó việc luyện tập thường xuyên, đều đặn hàng ngày là nguyên tắc không thể thiếu để học guitar thành công.

Tư thế tay chuẩn khi chơi Poputar

Để chơi Poputar tốt và thuận lợi, bạn nên nhớ rõ tư thế tay chuẩn mà LED Play đề cập ở dưới đây nhé. Với các bạn thuận tay trái thì chỉ cần dùng đàn cho người thuận tay trái và áp dụng ngược lại như hướng dẫn sau là được:

Thế tay chuẩn để chơi Poputar thành công
Thế tay chuẩn để chơi Poputar thành công

Tuy vậy, các bài học cũng như hướng dẫn của Poputar đã được thiết kế để tối ưu hóa cho người học thuận tay phải. Do đó điều cần thiết là bạn nên tập luyện với tay phải cũng như học hết các bài học đã được cung cấp miễn phí trên app PopuMusic.

Poputar là đàn guitar thông minh được sản xuất bởi PopuMusic và phân phối độc quyền ở Việt Nam bởi LED Play. Hiện tại, Poputar đã được bán tại các showroom của LED Play trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *