fbpx

Tùng Acoustic đánh giá thế nào về bộ sản phẩm LED Play

Là một nghệ sĩ có thâm niên hoạt động âm nhạc, Tùng Acoustic đã dành nhiều lời khen có cánh cho bộ sản phẩm LED Play đang phân phối độc quyền ở Việt Nam gồm PopuPiano, Populele và Poputar.

Tùng Acoustic là cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng guitar Việt Nam khi anh là người tiên phong trong phong trào đệm hát guitar acoustic với những bản cover kết hợp cùng các ca sĩ trẻ đã làm mưa làm gió trên thị trường nhạc Việt, tiêu biểu có thể kể đến Ba kể con nghe với Dương Trần Nghĩa, Tình đơn phươngMưa trên cuộc tình với Dương Eward…

Ngoài công việc chính là nhà sản xuất âm nhạc, phối khí cũng như thu âm cho nhiều nghệ sĩ trẻ, Tùng Acoustic cũng có một kênh YouTube riêng để đăng tải những clip chơi đàn đầy chất nghệ sĩ, thu hút nhiều người xem. Có thể nói Tùng Acoustic là chàng nhạc công khá đa tài, có nhiều học trò và được nhiều nghệ sĩ mến mộ.

Do tính chất công việc, Tùng Acoustic phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều loại nhạc cụ và sử dụng nhiều máy móc hỗ trợ việc hòa âm phối khí, làm nhạc. Vì vậy, khi sử dụng bộ sản phẩm LED Play mang đến, Tùng Acoustic đã không khỏi bất ngờ về những sản phẩm mới này và “đánh giá khá cao trong việc chơi và học nhạc”.

Tiện dụng, dễ sử dụng, phù hợp với những người không biết gì về nhạc cũng có thể học tập một cách dễ dàng, tính chất giải trí cao. Và cũng rất phù hợp với các cháu nhỏ với nhu cầu vừa chơi vừa học nhạc, các phụ huynh có thể dùng app và hướng dẫn giúp các con mình tiếp cận dễ dàng“, Tùng Acoustic cho biết.

LED Play hiện đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Poputar, Populele, PopuPiano ở Việt Nam. Khách hàng quan tâm có thể đặt mua tại các showroom trên toàn quốc hoặc liên hệ qua fanpage.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *