fbpx

Yanbi nghĩ gì về sản phẩm của LED Play?

Chủ nhân bản hit Thu cuối đã có những chia sẻ hết sức chân thật về sản phẩm PopuPiano, được LED Play phân phối độc quyền ở Việt Nam.

Năm 2012, cái tên Yanbi nổi lên như một hiện tượng với bản hit Thu cuối (ft. Mr.T & Hằng BingBoong), trở thành cái tên được săn đón trong giới. Mặc dù trước đó Yanbi là cái tên đã gây chú ý khi góp giọng trong bản hit Nothing in your eyes, nhưng chỉ sau Thu cuối cái tên Yanbi mới vụt sáng từ một nghệ sĩ underground bước lên mainstream.

Yanbi sau đó đã có nhiều màn hợp tác cũng như phát hành ca khúc solo gây ấn tượng mạnh với người nghe như Em yêu ảo lòi, Em không quay về… Dù biến mất khỏi showbiz một khoảng thời gian, Yanbi vẫn kịp ghi dấu sự trở lại trong X Factor và The Remix vào năm 2017. Năm 2023, Yanbi có màn tái hợp ngoạn mục với Mr.T và Hằng BingBoong khi thể hiện lại khúc vang bóng một thời Thu cuối trong đêm nhạc kỷ niệm Thu cuối 10 năm.

Có thể nói sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Yanbi vẫn là cái tên có sức hút với giới trẻ cùng những bản hit khó phai. Tuy vậy, điều mà Yanbi vẫn còn thiếu chính là thành thạo một nhạc cụ để dễ dàng lên ý tưởng và dựng khung cho một bài nhạc. Và sản phẩm đó không gì khác ngoài PopuPiano, hiện đang được phân phối độc quyền bởi LED Play.

Chia sẻ về sản phẩm, Yanbi cho biết: “Từ khi biết đến LED Play dường như là Yanbi đã cảm thấy tự tin hơn một chút khi nhìn vào các phím đàn. PopuPiano là một trong các sản phẩm LED Play cho ra mắt vào thời điểm này và Yanbi cảm thấy đây là sản phẩm phù hợp với cả mình và gia đình nên đã quyết định lựa chọn và sử dụng“.

PopuPiano là sản phẩm đàn midi tích hợp với iPad hoặc smartphone có rất nhiều tính năng cho bạn có thể vừa học, vừa chơi, vừa sáng tác giai điệu. Thiết kế thời trang, nhỏ gọn một combo bao gồm đàn, loa bluetooth kèm theo hộp xách tiện lợi mà giá thành vô cùng hợp lí cho những ai không có thời gian đi học ở các trường nhạc hay học thêm về nhạc“, ca sĩ sinh năm 1991 nhận xét.

PopuPiano có thể đặt tại phòng thu, giải trí cùng người thân (đặc biệt là các bạn nhỏ) hay chillin’ ở đâu đó xa thành phố cùng bạn bè. Yanbi nghĩ rằng đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu âm nhạc và đang có nhu cầu học nhạc một cách thư giãn nhất”, giọng ca gốc Hà Nội cho biết.

Cuối cùng, Yanbi muốn chia sẻ đến mọi người biết về LED Play “vì ở đây có những sản phẩm về nhạc thật sự hữu dụng”.

LED Play hiện đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Poputar, Populele, PopuPiano ở Việt Nam. Khách hàng quan tâm có thể đặt mua tại các showroom trên toàn quốc hoặc liên hệ qua fanpage.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *