fbpx

Lợi ích của LED Piano với người trưởng thành

LED Piano không chỉ là một thiết bị hỗ trợ chơi nhạc thông minh, nó còn là sản phẩm đem lại nhiều lợi ích vô hình cho người dùng.

LED Piano là thiết bị hỗ trợ chơi đàn piano/organ được phân phối độc quyền ở Việt Nam bởi LED Play. Sản phẩm khi có mặt trên thị trường đã thu hút đông đảo người sử dụng vì những lợi ích thiết thực mà nó đem lại. Nhưng không chỉ hỗ trợ chơi nhạc, LED Piano còn giúp người học cải thiện nhiều mặt về trí lực như sau:

Cải thiện não bộ

Việc phải thực hành cả hai tay kết hợp nhìn đèn và nốt nhạc trên app giúp người chơi LED Piano nâng cao tốc độ xử lý thông tin của não bộ. Quá trình này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra rằng nó giúp tốc độ xử lý của não bộ ở người chơi LED Piano tốt hơn 83% so với người không sử dụng.

Sự cải thiện này đặc biệt tốt với người trưởng thành, đặc biệt là người cao tuổi khi cơ thể đã có dấu hiệu lão hóa và trí nhớ bắt đầu giảm sút. Nhưng sử dụng LED Piano trái lại, lại giúp người già ngăn ngừa sự giảm sút trí nhớ, cải thiện khả năng vận động của não bộ.

Cải thiện trí nhớ

Nghiên cứu chỉ ra người chơi LED Piano có khả năng ghi nhớ tốt hơn 50% so với thông thường. Các bản nhạc của LED Piano cung cấp cho người dùng các vị trí khác nhau của nốt nhạc, để từ đó thực hiện lặp đi lặp lại các động tác giúp tạo thành phản xạ in sâu vào não. Hành động này gọi là rèn luyện trí nhớ cơ bắp từ đó cải thiện toàn diện khả năng ghi nhớ của não bộ, kể cả ở người trưởng thành.

Cải thiện thị giác

Chơi LED Piano buộc người dùng phải có sự phối hợp hoàn hảo giữa tay và mắt. Nhờ đó, không chỉ sự linh hoạt tăng lên mà thị giác cũng được tăng cường trong một quá trình sản xuất ra hormone giúp ngăn ngừa sự lão hóa.

Cải thiện thính giác

Khả năng xử lý các tín hiệu thính giác thường chậm lại khi chúng ta già đi. Tuy nhiên, chơi LED Piano giúp đảo ngược sự suy giảm của quá trình lão hóa não bộ này và giúp cho trí não linh hoạt và nhạy cảm hơn. Từ đó, thính giác vẫn duy trì được sự nhạy bén để thực hành các bản nhạc của LED Piano.

LED Piano hiện đang được phân phối độc quyền bởi LED Play tại các showroom trên toàn quốc. Liên hệ số điện thoại hotline hoặc fanpage để đặt hàng ngay hôm nay và miễn phí ship toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *