fbpx

Các hot TikToker nói gì về sản phẩm LED Piano?

LED Piano là thiết bị hỗ trợ học đàn piano đã được nhiều hot TikToker tin tưởng sử dụng, cùng xem họ nói gì về sản phẩm này nhé.

Sau 1 năm có mặt trên thị trường, LED Piano đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, trong đó có cả các Tiktoker sử dụng. Cùng xem các hot Tiktoker này nói gì về sản phẩm nhé:

Sau một thời gian ngắn, cuối cùng mình cũng tập xong một bài. Mình thấy đây là một trải nghiệm hết sức thú vị khi chẳng cần biết lý thuyết hay hợp âm gì, cứ đèn nháy đến đâu là mình đánh đến đấy. Ai muốn tập đàn theo phong cách nhanh gọn lẹ thì có thể tham khảo sản phẩm này”, TikToker Chilly đánh giá sau khi dùng thử LED Piano. 

Chi thấy rất là phù hợp cho những bạn không có thời gian nhưng vẫn muốn đánh một bài piano hoàn chỉnh. Chốt lại duyệt! Chi chấm 9/10“, TikToker cô giáo Chi Chi cho hay.

Theo như mình đây là một cái công cụ rất hữu ích cho những ai vừa mới bắt đầu tập piano. Nó giống như một người gia sư kèm cho mình vậy á. Còn đối với một người đã từng học qua piano như Ca Ca thì đây là một sản phẩm mà giúp mình có thể học bài mới một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mình rất là recommend cho mọi người mua sản phẩm này nha“, hot TikToker Phan Nguyễn Ca Ca chia sẻ.

Không chỉ có các TikToker kể trên, rất nhiều người dùng cũng đã cảm nhận được sự tuyệt vời mà LED Piano mang lại. Với cơ chế đèn sáng đến đâu bấm đến đấy cùng kho nhạc 10.000+ bài, LED Piano là thiết bị không thể thiếu trên hành trình học nhạc của người chơi piano.

LED Piano hiện đang được phân phối độc quyền bởi LED Play tại các showroom trên toàn quốc. Liên hệ số điện thoại hotline hoặc fanpage để đặt hàng ngay hôm nay và miễn phí ship toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *