fbpx

Những điều cần có khi sử dụng LED Piano

LED Piano là thiết bị hỗ trợ chơi đàn thông minh, nhưng không phải lúc nào người dùng cũng đạt hiệu quả nếu không có những đức tính sau.

Để sử dụng LED Piano, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại kết nối Internet và Bluetooth nhưng để tiến bộ sau mỗi ngày, người học cần có 4 điều sau:

Chăm chỉ

Tập luyện và tập luyện hàng ngày, lặp đi lặp lại sẽ giúp người học tiến bộ từng chút một cho đến khi bạn nhận ra sự khác biệt to lớn đến nhường nào sau cả một quá trình. Đây là điều cần có của người học piano.

Kiên nhẫn

Chăm chỉ và kiên trì thôi vẫn chưa đủ, nếu người học không có sự kiên nhẫn với chính bản thân mình. Đó là việc phải học các nốt một cách chậm chạp, đau tay, phản xạ còn chậm. Nhưng kiên nhẫn sẽ đem lại trái ngọt cho người thực sự nỗ lực đến cuối cùng.

Sử dụng LED Piano cần cả một quá trình
Sử dụng LED Piano cần cả một quá trình

Tập trung

Nếu vẫn đang trong quá trình học với LED Piano, người học cần dành sự tập trung tuyệt đối cho bản nhạc. Bởi người mới học dễ bị nhầm nốt, trôi nhịp, đánh không theo kịp nốt đèn nếu không có được sự tập trung tối đa.

Chính xác

Nghe thật khó khăn để đánh đúng kỹ thuật nếu bạn chưa từng học nhạc lý. Vì thế với LED Piano người học chỉ cần đánh chính xác các nốt theo đèn và giữ phím theo đúng trường độ như trên app là được.

Hãy cố gắng đánh thật chậm và cảm nhận giai điệu của bản nhạc, từ đó bạn sẽ đạt được độ chính xác cần thiết khi chơi LED Piano.

LED Piano hiện đang được phân phối độc quyền bởi LED Play tại các showroom trên toàn quốc. Liên hệ số điện thoại hotline hoặc fanpage để đặt hàng ngay hôm nay và miễn phí ship toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *