fbpx

Làm cách nào để hết lo lắng khi chơi đàn piano?

Chơi nhạc với một hiệu suất tốt, đánh bại sự lo lắng là điều rất khó khăn với những người chơi nhạc cụ, đặc biệt là piano. Sau đây LED Play sẽ giúp cách cải thiện khả năng chơi đàn piano.

Thực hành chơi đàn piano

Mời đối tác của bạn hoặc một vài người bạn lắng nghe bạn. Tạo một sự kiện của nó, loại bỏ chính bạn khỏi phòng và, khi khán giả của bạn đã ổn định, hãy tham gia và chơi. Đảm bảo bầu không khí thân thiện nhưng tôn trọng.

Thực hành chơi đàn piano trước người khác là cách tăng hiệu suất tốt nhất
Thực hành chơi đàn piano trước người khác là cách tăng hiệu suất tốt nhất

Hát nhạc khi bạn luyện tập

Đó là một cách tuyệt vời để đắm mình trong âm nhạc trong khi việc phát âm các cụm từ có thể giúp chúng hình thành và trôi chảy. Mức oxy của bạn sẽ tăng lên khi bạn hít thở sâu hơn, và bạn sẽ cảm thấy tự tin và cởi mở hơn. Theo thời gian, chơi piano sẽ ít cảm thấy giống như việc bạn làm một cách riêng tư.

Chống lại sự tiêu cực

Đừng có những suy nghĩ tiêu cực. Họ sẽ kéo bạn xuống và khuyến khích thất bại. Thay vào đó, hãy tắt chúng đi và chỉ thừa nhận những suy nghĩ tích cực để bước vào vùng âm nhạc của bạn.

Hãy tận hưởng nó

Chơi piano rất thú vị và rất đặc biệt. Không phải ai cũng làm được – nhưng bạn có thể. Hãy coi buổi biểu diễn của bạn như một cơ hội để chia sẻ món quà và âm nhạc của bạn với những người khác. Họ không quan tâm đến việc tìm ra lỗi; họ muốn được di chuyển và được truyền cảm hứng.

Một điều cuối cùng – thư giãn dây thần kinh của bạn!

Đó là cách cơ thể cho bạn biết rằng bạn đã sẵn sàng chơi. Vì vậy, hãy ra ngoài đó và sẵn sàng một màn trình diễn tuyệt vời cho mọi người!

Trên đây là những lời khuyên để cải thiện hiệu suất chơi đàn, nhưng nếu muốn tiến bộ vượt trội hãy nhanh tay đặt mua cho mình một sản phẩm LED Piano hoặc LED Organ, hiện đã có mặt trên cửa hàng Shopee Mall chính hãng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *