fbpx

Nguyên lý hoạt động của LED Piano

LED Piano là sáng chế của người Việt được phân phối độc quyền ở Việt Nam bởi LED Play. Vậy bạn đã biết thiết bị này hoạt động như thế nào chưa?

LED Piano là thiết bị hỗ trợ học đàn piano bỏ qua lý thuyết, giúp người học chơi ngay bản nhạc yêu thích chỉ sau 30 phút làm quen. Nghe đến đây, chắc hẳn nhiều người sẽ có chung suy nghĩ là: vô lý, không thể nào làm được.

Tuy nhiên đấy là khi bạn chưa hiểu rõ nguyên lý cơ bản của LED Piano và cách thức hoạt động của sản phẩm này. Sáng chế này gồm bộ thiết bị hỗ trợ học đàn piano gồm có: dải đèn led, hộp điều khiển chứa bo mạch điện tử để kết nối với thiết bị điện tử người dùng và bộ nguồn. Dải đèn kết nối với thiết bị của người dùng thông qua ứng dụng cùng tên có trên Android và iOS, qua kết nối Bluetooth 5.0.

Trong đó, khi thiết bị điện tử được người dùng thao tác để mở một bản nhạc trên ứng dụng, hộp điều khiển sẽ đọc bản nhạc số và chuyển thành tín hiệu điện điều khiển dải đèn led, sao cho mỗi đèn led phát sáng tại vị trí tương ứng với phím bấm trên đàn mà người chơi cần bấm, màu sắc của đèn led quy định ngón tay tương ứng cần thao tác bấm phím đàn của người chơi, và thời lượng phát sáng của đèn led tương ứng độ dài nốt nhạc và thời gian người chơi cần bấm vào phím đàn đó.

Người dùng LED Piano chỉ việc đánh các nốt theo vị trí đèn Led sáng lên
Người dùng LED Piano chỉ việc đánh các nốt theo vị trí đèn Led sáng lên

Nguyên lý này được phát triển thành cơ chế đơn giản là đèn sáng đến đâu bấm đến đó. Nhờ vậy, người dùng không cần học lý thuyết bài bản, không cần biết đọc các nốt nhạc, không cần biết đọc sheet nhạc cũng có thể chơi được mọi bản nhạc yêu thích. Các bản nhạc hiện có trong kho nhạc hơn 10.000+ bài của LED Piano và hỗ trợ mọi bản nhạc có file Midi.

Sản phẩm hiện đang được phân phối độc quyền bởi LED Play tại các showroom trên toàn quốc. Liên hệ số điện thoại hotline hoặc fanpage để đặt hàng ngay hôm nay và miễn phí ship toàn quốc.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin Tức và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *