fbpx

Thế tay cơ bản cho người dùng Populele 2

Mặc dù đàn Populele 2 đã có các khóa học rất chi tiết hướng dẫn thế tay, nhưng nếu muốn tìm hiểu nhanh thì sau đây là tóm tắt của LED Play.

Những ngày đầu mới học chơi Populele 2, bạn nên học từ những kiến thức cơ bản nhất rồi dần dần nâng cao. Để quá trình học trở nên dễ dàng hơn, bạn nên học hết các khóa học có trên PopuMusic (miễn phí với người dùng mua sản phẩm Populele 2 chính hãng), rồi từng bước thực hành và rèn luyện kĩ năng thường xuyên. Bạn có thể tham khảo hoặc xem các video hướng dẫn cơ bản trên LED Play để việc tự học sinh động và thú vị hơn.

Trong hướng dẫn chơi đàn Populele 2 cơ bản, điều cơ bản nhất trong chơi đàn chính là cách cầm đàn. Populele 2 cũng có cấu tạo như một cây đàn guitar thông thường nhưng do kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Nên bạn chỉ cần cầm sao thoải mái và cơ thể không bị gò ép khi chơi là được.

Quan trọng là tư thế đặt tay trái và tay phải lên dây đàn ukulele khi chơi.

Cách đặt tay phải lên dây đàn

–  Ngón cái đặt lên dây số 4

–  Ngón trỏ đặt lên dây số 3

–  Ngón giữa đặt lên dây số 2

–  Ngón út đặt lên dây số 1

Cách đặt tay trái lên dây đàn

–  Cần đàn ukulele nhỏ và chỉ có 4 dây. Vì vậy khi chơi bạn phải thu hẹp các ngón tay với nhau và tư thế tay đối xứng với thân đàn.

Populele 2 là đàn ukulele concert được sản xuất bởi thương hiệu nhạc cụ uy tín PopuMusic và được phân phối độc quyền bởi LED Play tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *